เครียด​ เพราะลูกไม่ตอด​ นมก็ไม่คัด

อาการคัดนมก็เจ็บน้อยลง​ ลูกก็ไม่รู้สึกตอด​ บางทีก็คิดมาก​ ว่าลูกยังอยู่กับเราไหม? อาการแบบนี้ปกติไหมคะ​ ตอนนี้18w ค่ะ #ท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะลูกไม่ตอดมา2วันเป็นเครียดเลยค่ะ

2y trước

หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนาค่ะ