อาการคัดตึงเต้านมหายไป ผิดปกติมั้ย

อาการคัดตึงเต้านมหายไปช่วงเดือนที่4 ตอนนี้เข้าเดือนที่6 อาการยังไม่กลับมา แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กังวลมาก กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็น เราว่าปกตินะคะ