น้อง3เดือน20วัน

อาการคอเอียงด้านซ้ายเป็นตั้งแต่2เดือนแล้วก็หายแล้วก็กลับเป็นอีกเป็นๆหายๆมา3รอบแล้ว ผิดปกติไหมคะ แต่น้องหันซ้ายขวาได้ปกติแล้วมีวิธีแก้ให้หายขาดได้ไหม กังวลมากกลัวลูกจะเอียงแบบนี้ไปตลอด? มีบ้านเป็นบ้างไหมแนะนำหน่อยค่ะ?

น้อง3เดือน20วัน
1 Trả lời

น้องชันคอได้แข็ง หรือนิ่งหรือยังคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ