สอบถามแม่ๆน่ะค่ะ

อาการคนใกล้คลอดจะมีอาการยังใงบ้างค่ะ

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือด,น้ำเดิน,ปวดท้อง,ปวดหน่วงเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา ให้รีบมารพ.เพราะใกล้คลอด -แต่ของเราแค่ท้องแข็งถี่ค่ะ ไม่ปวดไม่มีไร ยังแต่งหน้าทำผมไปรพ.ปกติค่ะ