อาการคนท้องแรกๆเป็นยังไงค้ะ

อาการคนท้องแรกๆเป็นยังไงค้ะ เป็นเหมือนกันไหม หรือว่าแล้วแต่คน ขอทราบอาการหน่อยจ้าว่าเป็นเหมือนกันไหม?

จะรู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอดเวลา พะอืดพะอมค่ะ ถ้าพอถึงช่วงแพ้ท้องก็จะเริ่มคลื่นไส้ เวียนหัว อยากกินของเปรี้ยวๆ อันนี้สำหรับแม่บ้านนี้นะคะ 😂 บ้านอื่นอาจจะต่างกันไปค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค้ะ 🙏💕

จี๊ดๆที่ท้องน้อย​ ครั่นเนื้อครั่นตัว ตัวร้อนรุมๆเหมือนจะมีไข้ เพลีย​ อยากนอนตลอดเวลา

5y trước

คล้ายๆกันเลย ของเราเพิ่มเติม เริ่มฉี่ตอนกลางคืน

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เหม็นหน้าสามี จากอะไรที่เราชอบอยู่ดีๆก็เหม็น

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า 🙏💕

ท้องแรกไม่แพ้คะ หงุดหงิดเจ้าอารมณ์เบื่ออาหารเหม็นทุกอย่าง {ลูกชายจ้า}

เหนื่อง่าย ง่วงนอน ปวดท้องน้อย ขี้ร้อน รุ้สึกเหมือนเมารถ ปวดหน้าอกค่ะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้าา 🙏💕

พะอืดพะอม เหนื่อยง่าย เพลียๆค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ

5y trước

พะอืดพะอม ชอบวูบ เพลียๆค้ะ กินไรไม่ค่อยได้ด้วยค้ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้าา

ทรมานค่ะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้าา