อาการคนท้อง

อาการคนท้องเป็นยังไงคะขอสอบถามหน่อยน่ะคะพอดีหนูไม่แน่ใจ

ถ้าในกรณีที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ แต่ประจำเดือนเลทไป 6 วันควรตรวจครรภ์เลยค่ะ อาการตอนท้องแรกก็คัดหน้าอก รู้สึกท้องอืดเหมือนมีลมในท้อง อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย

ประจำเดือนไม่มาค่ะ เราเลื่อน3วัน ตรวจแล้วเจอ2ขีดเข้มแล้ว อย่างอื่นไม่มีอะไรผิดปกติไม่มีอาการอะไรใดๆเลย / แต่ละคนมีหรือไม่มีแตกต่างกันออกไป แนะนำให้ลองตรวจดูค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเกิน7วัน คัดเต้านม ฝันว่าได้แหวน ลองตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาค่ะ เจ็บเต้านมมากๆและง่วงเพลียตลอดเวลาเลยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา เวียนหัว รุ้สึกจะอ้วก มีอาการแบบนี้รีบตรวจเลย ค่ะ

1y trước

รองตรวจสัก 3 ครั้งนะคะ