14w มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แต่เป็นๆหายๆ แต่เป็นทุกวันตั้งแต่เช้า13w อันตรายไหมคะ

อาการข้างต้นอันตรายไหมคะ ต้องพบแพทย์ไหมคะ

เคยเป็นค่ะ วันละ 3-4 ครั้ง เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นถี่มากๆ ภายใน 1 ชม ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ

มดลูกน่าจะขยายตัวน้องน่าจะโตขึ้นนะคะเดียวอาการปวดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ