ตอนท้องทรมานมาก

อาการขี้น้อยใจ ขี้ระแวง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนฟ่าแร้วค่ะ.. อาการพวกนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวัน เวลาอะไรนิดอะไรน่อยก้จะคิดมากเอาไปคิด. พยายามปล่อยวางแร้วแต่ก้ทำไมได้...#มันอาจเป็นอะไรที่น่าตลกมาก...แต่ก้ไม่รุ้จะปรึกษาใครค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ อารมณ์คนท้อง ต้องใจเย็นนะคะ