แม่ลูกอ่อน

อาการของแม่ลูกอ่อนทานอาหารผิด เป็นยังไงบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้อิแม่สบาย ลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้กินผิด ไข้ขึ้นตัวร้อน มดลูกอักเสบ เกือบตายก้อว่าได้. โดนยาฆ่าเชื่อเข้าเส้นเลือดใหญ่ไป6ขวด ทรมานมาก