อาการของคนท้อง กับ แพ้ท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ

?อาการของคนท้อง กับ แพ้ท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแพ้นะคะจากอาการท้องแรกที่เคยเป็น ก็จะเหม็นพวกอาหารกับข้าว น้ำหอม สบู่ ยาสระผม ทานอะไรก็จะอ้วก อ่อนล้า เพลีย ปวดหัววิงเวียนค่ะ