ตอนนี้ท้องได้ 12 week มีอาการขมปากตลอดเวลา แม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ และมีวิธีช่วยให้อาการดีขึ้นไหมคะ

อาการขมปากของคนท้อง

เป็นคะ น้ำเปล่านี่กินแทบไม่ได้เลย เลยกินน้ำแดงเฮลบลูบอยแทนคะ ผสมกับน้ำเปล่าด้วยนะคะ ไม่ให้หวานจนเกินไป ให้พอทานได้คะ ช่วยได้คะ

ทานน้ำผลไม้คั้นแทนน้ำเปล่าค่ะ อมบ้วยหรือมะขามจี๊ดจ๊าดแทนก็ดีขึ้นค่ะ

นี่ก็ขม กินไรไม่ได้เลย น้ำเปล่ายังขม คิดว่า 4 เดือนไปแล้วน่าจะหาย

เคยเป็นค่ะ อม🍬แต่เป็นแต่ช่วงแรกๆ ตอนนี้ไม่ขมแล้ว

ขมค่ะ กินน้ำเปล่ายังขมเลย ต้องใช้เวลาค่ะ หายเอง5555

บ้านนี้ 4เดือนแล้ว บางทียังเป็นอยู่ลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เบื่ออาหารมากด้วย

น้ำขิงอุ่นๆพอทุเลาได้นะคะ