อาการต่างกันไหม

อาการก่อนมีประจำเดือน กับ อาการก่อนตั้งครรค์ เหมือนกันไหม

1 Trả lời

มันคล้ายกันเลยคะ

6y trước

บ้านนี้เคยเป็นคะ ปวดหัว เจ็บหน้าอก ปวดปัสสาวะบ่อย ปจด.ขาด พอซื้อมาตรวจไม่ขึ้นสองขีด วันรุ่งขึ้นปจด.มากินแห้วเลย แต่ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้ว อาการก็คล้ายๆกัน แต่เราตรวจก่อนปจด.มา3วัน สองขีดพรุ่งปรี๊ดเลยคะ