พอมีแม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

อาการก่อนคลอดมีแบบไหนบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

19กันยา ไม่มีอาการใดๆค่ะ ไปตามหมอนัดเมื่อวันที่ 5 ตรวจเจอท้องแข็งถี่ๆ ลูกไม่กลับหัว ปากมดลูกไม่เปิด หมอสั่งผ่าวันนั้นเลยค่ะ 😂

ปวดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดทุกวันยิ่งช่วงกลางคืนปวดชัดเจนเลยค่ะ 38วีคแล้วตื่นเต้น+ทรมาน😂

เริ่มปวดท้องน้อยแล้วค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว เหมือนอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ 37+4แล้วว

5y trước

เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องน้อย37+6

20กันยา เจ็บเตือนบ่อยมาก ล่าสุดมีมูกเลือดออก2วันแล้ว หมอบอกว่าปกติดี

30ก.ย. ท้องแข็งบ่อยมาก ท้องตึง เจ็บจิมิ เริ่มเจ็บเตือนบ้างบางวันคะ..

ตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นอาการท้องเข็งบ่อยค่ะกำหนดคลอด25กันยา

25 กันยาค่ะท้องปั่นกับท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เจ็บเตื่อนเเล้วค่ะ 37+4

20กันยาจ้าส่วนอาการก่อนจะคลอดแม่ต้องหาข้อมูลในแอปนี้เลยจ้า

21. กันยา เริ่มปวดแล้วค่ะน่าจะคลอดก่อนแต่ยังไม่รู้วันไหนเลย

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 37 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด30 กันยายน 2562 ค่ะ