ตอนนี้ท้องได้30.5dค่ะ

อาการกำมือไม่ค่อยได้ ปวดมือ ตึงๆมือ เป็นอาการอะไรคะ ไม่เคยยกหรือถือของหนักค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้กำมือไม่ได้ ปวดมือ ปวดตามข้อนิ้ว ปวดแขน ข้อแขน แล้วมีอาการปวดขาร่วมด้วย หมอประเมินว่าร่างกายขาดแคลเซียม เนื่องจากลูกดึงไป หมอจ่ายแคลเซียมให้เพิ่ม หายเลยค่ะ

3y trước

ดีจังคะ หมอนี่ให้เเต่ยาบำรุงเม็ดสีแดงมากิน ไม่เคยให้ยาอะไรมาเลย