ท้องแรก กับ 9 สัปดาห์ค่ะ

อาการ แบบนี้ ปกติใช่ไหมค่ะ แม่แอบกังวลหลายอย่างมากค่ะ ท้องแรก กับ 9 สัปดาห์ค่ะ อัลตร้าซาวด์เจอน้องตอน7w กินได้ปกติค่ะ แค่พะอืดพะอม เพลีย และง่วงนอนค่ะ แต่นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

เป็นเหมือนกันคะ เบื่ออาหาร แพ้ท้องหนักมาก กลางคืนยี้แทบนอนไม่หลับ หลับตี3-4ทุกวัน

ปกติของอาการแพ้ท้องค่ะ