🙏🏻ขออนุญาตสอบถามนะคะ ท้องที่ 4 ค่ะ 38 w 4 d 3 ท้องที่ผ่านมา น้องหลุดหมดค่ะ

➡️ อาการ : มีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงชั้นใน เวลาฉี่เช็ดก็มีติดทิชชู มีไม่เยอะนะคะ แค่ติดทิชชูกับชั้นในค่ะ เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ ➡️ วันแรกไปหาหมอ บอกว่าปากมดลูกเพิ่งเริ่มเปิด ปากมดลูกยังหนาอยู่ ให้กลับบ้าน มีอาการท้องปั้นบ้าง ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ้าง แต่ไม่เจ็บมาก นานๆทีค่ะ ➡️ วันที่สองก็ยังมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน ไม่เยอะนะคะ แต่ไม่มีอาการอะไรมาก อาการเหมือนวันแรกเลยค่ะ ➡️ อยากขอสอบถามความเห็นคุณแม่ที่มีประสบการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง อีกกี่วันจะคลอดคะ

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ใกล้คลอดแล้ว