อาการท้อง 4-5 สัปดาห์

อาการ 4-5 สัปดาห์มีใครรู้สึกอะไรแถวท้องน้อยมั้ยคะ ทางนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้แม่น่าจะรู้สึกแค่เจ็บ+ปวดท้องน้อยนะคะ เพราะว่ามดลูกขยายตัวเพื่อรองรับลูกน้อยค่ะ

1y trước

มีจี้ดๆอยู่ วันเว้นวัน อยู่2 รอบค่ะ แล้วก็หายไปเลยค่ะ