แคลเซียมเกาะหัวใจทารก

อัลตร้าซาวด์แล้วพบว่ามีแคลเซียมเกาะที่หัวใจน้อง อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นแคลเซียมจะหายไปเอง นัดตรวจซ้ำอีกทีเดือนถัดไป มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ขอให้น้องหายเร็ว ๆ นะค่ะปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะค่ะ