สังเกตเพศยังไงคะ

อัลตร้าซาวด์สัปดาห์ที่20 ครั้งแรกที่ รพ.รัฐ หมอแจ้งว่าน้องหนีบขาไว้ทำให้สังเกตเพศยาก และเดาว่าน่าจะเป็นเพศหญิง เพราะส่องไม่เห็นปิกกาจูน้อง อีกวันเลยไปซาวด์ที่คลินิก คุณหมอสังเกตเห็นเป็นเพศชาย แต่แม่ยังสังเกตไม่ออกเลยค่ะว่าดูยังไงแบบไหน ญ หรือ ช #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สังเกตเพศยังไงคะ

ทางบ้านคนเฒ่าคนแก่เขาให้ดูตรงท้ออะค่ะว่าท้องกลมหรือท้องออกรีๆถ้าท้องกลมสวยได้ผู้หญิงค่ะสวนถ้ารีๆแนวนอนจะได้ผู้ชายค่ะใช่ไม่ใช่ไม่รู้นะค่ะ

พี่ตรวจโครโมโซมคะ ผลชัดเจน ผู้หญิงคะ

4y trước

ว่าจะตรวจอยู่ค่ะ หมอนัดอีกที23/12 ถ้าซาวด์ไม่เห็นจริงๆว่าจะขอตรวจค่า