อัลตร้าซาวด์ตอน 7 วีค ยังเห็นแค่ถุง คือปกติมั้ยค่ะ?

อัลตร้าซาวด์ตอน 7 วีค ยังเห็นแค่ถุง คือปกติมั้ยค่ะ? ละแม่ต้องบำรุงยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 7 วีค ยังเห็นแค่ถุง คือปกติมั้ยค่ะ?

ทานโฟลิค กับบำรุงหมอให้มาค่ะ ผ่านไป2อาทิตบ้านนี้ก็เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ซาวทางหน้าท้องหรอคะแม่

4y trước

เราซาวทางหน้าท้องก็ไม่เจอ หมอเลยเปลี่ยนมาซาวทางช่องคลอดถึงเจอ