#ตลอดระยะการตั้งครรภ์หมออัลตร้าเซาด์กี่รอบค่ะ?

อัลตร้าซาวด์ตอน14w เพื่อเจาะดาวซินโดรม แล้วอัลตร้าซาวด์ตอน18wค่ะ ตอนนี้21w หมอให้ฝากต่อที่อนามัยค่ะ แต่ว่าตอนเซา หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ อยากรู้เขาจะเซาให้อีกทีตอนไหนค่ะ อยากซื้อของเตรี่ยมให้ลูกแล้ว แต่ไม่รู้เพศค่ะ แล้วถ้าไปครีนิคค่าเซา เท่าไรค่ะ โดยประมาณ?

😍☺️