อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์ดูเพศโรงพยาบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ

รพ.รัฐเขากำหนดซาวด์ตามรอบของเขา พื้นฐาน 2ครั้ง บางรพ.อาจเยอะกว่านั้น และไม่เสียตังค์หากมีสิทธิ์บัตรทอง สิทธิ์ประกันสังคม แต่ถ้าจะเดินไปขอซาวด์เอง อันนี้เสีย แต่แบบนี้ไปซาวด์คลินิกดีกว่า

บ้านนี้สิท ปกส. รพ.ซาวให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ ล่าสุดซาวเมื่อวานดูเพศให้เลย อีแม่กะว่าจะลุ้นสักหน่อย

ถ้ามีสิทธิไม่เสียค่ะแม่

2y trước

บัตรทองหรือประกันสังคมค่ะแม่ ถ้าไม่มีไปคลินิกดีกว่าค่ะ400บาท