อยากรู้เพศลูกในท้องคะแม่แม่

อัลตร้าซาวด์กี่สัปดาห์ขึ้นไปคะถึงจะเห็นเพศลูก ตอนนี้ 15w5d คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องสองเจอจู๋ตอน13wค่ะ ท้องแรกลูกสาวน้องไม่ยอมอ้าขากว่าจะได้เจอก็20w