อัลตร้าซาวด์4มิติ

อัลตร้าซาวด์4มิติ2500แพงไปมั้ยคะ

ถ้าแถวกทม.ปริมณทลจะ2300ขึ้นไปราคาแล้วแต่ที่อีกที แต่ ตามตจว.ถูกค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกซาวด์4มิติ 1790 ค่ะ ซาวด์บ่อยหมอก็ลดราคาให้นิดนึง

น่าจะแล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ แถวบ้าน1000ค่ะ ได้รูปพร้อมวิดีโอเลยค่ะ

แล้วแต่คลีนิกคะบ้านนี้2800 คะ คุณหมอดูแลดีเอาใจใส่มากคะ

รพ เรา 3600 คะ ราคาที่แม่เจอ2500 นี่ คลินิกรึ รพ คะ

คลินิกส่วนตัวที่เราฝาก1,500 -2,500 ถือว่าไม่แพงนะ

บ้านนี้3800ค่ะ ราคา2500ไม่แพงค่ะปานกลาง

บ้านนี้4มิติ 1900 จ้า คลินิกที่ขอนแก่น

แถวบ้านที่ฝากครรภ์ซาวด์4มิติ 1200 ค่ะ

ปกติค่ะ บางคลินิกอาจสูงถึง3000บาท