16w

อัลตร้าซาว​ด์เห็นภาพแบบนี้ ชัดไม๊คะว่าเป็น Baby boy คุณแม่คนไหนซาวด์เห็นเพศชัดเจนบ้างคะ อยากเห็นบ้างค่ะ?? แม่บ้านนี้หมอบอกน่าจะเพศชายค้าาา ????

16w

บ้านนนี้ไปซาวก็ไม่ยอมให้เห็นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ ultrasound ตอน 17 week