สับสนกับผลอัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาด์ที่อนามัยเมื่อตอนอายุครรภ์6เดือนหมอบอกว่าแม่ได้ลูกชายนะ แต่พอมาวันนี้อัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลตอนอายุครรภ์ได้9เดือนหมอบอกว่าแม่ได้ลูกสาวนะคะ สรุปแล้วผลซาวด์ที่อนามัยหรือโรงพยาบาลอันไหนน่าเชื่อถือมากกว่ากัน ตอนนี้แม่สับสนไปหมดแล้วค่ะ ใบซาวด์ในรูปเป็นของโรงพยาบาลเพิ่งซาวด์วันนี้ค่ะ อยากรู้ค่ะว่าผลซาวด์สามารถผิดพลาดได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สับสนกับผลอัลตร้าซาวด์
1 Trả lời

9 เดือนจะชัดกว่าตอน 6 เดือนนะคะ

3y trước

ใจจริงอยากได้ลูกชายมากเลยค่ะ เพราะคนแรกได้ลูกสาวแล้ว