💙แม่ๆพอเดากันได้ไหมค้าว่ารูปทรงท้องประมาณนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายน้าาา22+3w😅😊❤❤

อัลตราซาวด์เเล้วน้องยังไม่ไห้เห็นเลยค่ะ อิแม่นี่ลุ้นใจจะขาด😅😅

💙แม่ๆพอเดากันได้ไหมค้าว่ารูปทรงท้องประมาณนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายน้าาา22+3w😅😊❤❤

ทรงท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ เราท้องแหลมยังได้ลูกสาวเลย😁