สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์พบจุดขาวๆในหัวใจน้อง แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ 19w คุณหมอบอกว่าไม่มีผลอะไร แต่อาจมีความเสี่ยงดาวน์ แต่ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี่ยวใช้เวลาสักพักก้อจางหายไปเองคะ

1y trước

ใจร่มๆเข้าไว้คะ บางทีอาจมีจุดได้ อายุครรภ์มากขึ้นก้อหายไปเองคะ