แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

อัลตราซาวด์น้องแล้วภาพไม่ชัดหมอบอกว่าน้องเกาะสูงเลยทำให้มองไม่ชัดค่ะตอนนี้น้องได้ 9 วีก 1วัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

รูปนี้คุณแม่ก็ตั้งท้องน้องได้9สัปดาเหมื่อนกันคะแต่มองเห็นน้องชัดมากคะหัวใจของน้องเต้นแล้วนะคะ

8mo trước

หัวใจเต้นปกติดีคะ

ของแม่ก็ 9W เห็นน้องชัดมากค่ะ คุณหมอบอกตอนนี้เป็นโดเรม่อนจิ๋วอยู่ค่ะ🤗

เราตอน9w ชัดอยุ่ค่ะแต่ตอน8wไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ

อายุครร เท่ากันค่ะ