เจอเนื้องอกในมดลูกเบียดถุงตั้งครรภ์

อัลตราซาวด์ ตอน 6w6d ไม่เห็นตัวน้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เจอเนื้องอกในมดลูก เบียดถุงตั้งครรภ์ น้องจะเป็นไรมั้ยคะ 😓😓#ใครมีประสบการณ์

เจอเนื้องอกในมดลูกเบียดถุงตั้งครรภ์
1 Trả lời

เดี๋ยวคุณหมอจะต้องประเมินค่ะแม่ว่าจะดูแลอย่างไร บางคนก็ท้องต่อได้จนคลอดเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ