มีถุงตั้งครรภ์ 2 ถุง

อัลตราซาวด์ พบ มี2 ถุง แต่หมอไม่ได้บอกว่าแฝด หรืออะไร แต่อีกถุงมีเด็กปกติ แบบนี้ท้องแฝดไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าอีกถุงมีเด็กก็แฝดจ้า แต่ถ้าถุงนั้นหยุดการเจริญเติบโตจะซาวเเล้วไม่มีเด็ก ก็ท้อง1 คนปกติจ้า เหมือนท้องลมอีกหนึ่งถุง