มีมูกปนเลือด !!!

อัพเดตค่ะ 38+1 ใช่มูกปนเลือดไหมค่ะ ออกมาตอนเช้าอีกแล้ว แบบนี้จะคลอดจริงยังค่ะ อาทิตย์ที่แล้วก็ออกมาแบบนี้ ไม่ได้มีเพศสัมพันเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกปนเลือด !!!

ปกติถ้าออกเเบบนี้แปลว่าอีกไม่กี่วันน่าจะคลอดแล้วนะค่ะแม่

ถ้ามีอาการร่วมหรืออาการคลอดจรงควรไปหาหมอคะ