สอบถามคะ ท่องแรก

อันไหนหัวไหนหางน้องคะ🥹 อันนี้ตัวน้องใช่ไหมคะ ตอนนี้ 9w พอดีไหมคะหรือเล็กไปคะ🥺##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคะ ท่องแรก

ขึ้นอยู่กับการถ่ายภาพของหมอด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็มองไม่ออก แต่ดูในจอที่หมอให้ดู ค่อยมองออกคะ

9วีค ยังมองไม่ออกหรอกคะว่าอันใหนเป็นอันใหน ต้องรอ12วีคขึ้นไปคะ ร่างกายจะแยกส่วนต่างๆและชัดเจน

11mo trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

นี่ของบ้านนี้ตอน8w ตอนนี้16wแล้ว ภาพจะดูออกไม่ออกก็ขึ้นอยู่กับตอนคุณหมอจับภาพเลยค่ะ

11mo trước

ไล่ๆกันเลยคะ 🤣

8วีคค่ะ. หมอบอกว่าเหมือนเม็ดถั่วอยู่เรยค่ะ. ตอนนี้ 11 วีคแล้ว รอไปหาหมอค่ะ

11mo trước

ลุ้นๆเลยคะ 🥰

อั้นที่ใหญ่ๆกว่าจะเป็นส่วนหัวค่ะ ของเรา8วีค

ตอน9w ของเราค่ะ เหมือนเจลลี่แบร์มากก

11mo trước

น่ารักมากค่ะตอนเห็นครั้งแรก เติบโตไปพร้อมๆกันนะคะ❤️

ของเรา9wกว่ายังไม่ใหญ่มากเลยค่ะ

11mo trước

เจ้าจิ๋ววว🥰

นี่9วีคของเราค่ะ ชัดเจนเลย

ตอน9w1dเห็นน้องชัดเจนอยู่​ค่ะ

11mo trước

เจ้าจิ๋วว❤️🥰

แม่บ้านนี้ 12 วิก แล้วค่ะ