ทำไมถึงกินไข่ต้มวันละฟองคะ?

อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ ตั้งแต่ท้องมาแพ้ไข่ต้มเลยไม่ได้กินคะเลยไม่รู้???

1 Trả lời

แหล่งสารอาหารที่ดีเลยค่ะ ทานต้มไม่ได้ ลองเปลี่ยนทำอย่างอื่นค่ะ เจียว ดาว ตุ๋น ทรงเครื่องใดๆ ควรทานวันละ 1-2 ฟอง

4y trước

ขอบคุณคะ 😂🥰