ใช่ผดร้อนไหมคะมีวิธีรักษาไหม

อันนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ น้องเป็นมา3วันแล้วค่ะ มีวิธีรักษายังไงคะ ลูกคนแรกค่ะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใช่ผดร้อนไหมคะมีวิธีรักษาไหม

ใช้เฟ&เมค่ะ ไม่กี่วันหายเลย