สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อันนี้แค่อยากสอบถามนะคะ เผื่อแม่ๆท่านอื่นไหนมีประสบการณ์ คือเราลูกเลิกเต้าแล้ว ลูก7เดือน ทีนี้ก็เลยเลิกยาคุมแบบให้นมลูกกะว่าจะเปลี่ยนยาคุมใหม่ ทีนี้มาหาแฟน (อยู่กับแฟนแค่เสาร์-อาทิตย์) เราก็เลยเริ่มกินยาคุมให้นมลูกนั่นแหละไป1เม็ด ตอนตี3ก็มีอะไรกับแฟนแบบปล่อยใน เราชะล่าใจเองแหละไม่รีบไปหายาคุมมากิน จะไปอนามัยเขาก็ไม่ให้ไป ปิดเพราะกลัวโควิด แต่เราคิดในใจว่าถ้ามีก็มี พร้อมอยู่แล้ว แม่ๆคนไหนประพฤติแบบเราบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เรากินยาคุมให้นมบุตรทุกวันค่ะ ตอนนี้ท้อง

3y trước

ใช่ค่ะ ปจดเราเริ่มมาเดือน ต.ค-ก.พ มาเดือนละ2ครั้ง มี.คเราไม่รู้ว่าท้องกินยาลดความอ้วนอีกกับยาคุมเป็นเดือน ตอนนี้11วีค ตอนรู้ว่าท้องตกใจมากกะว่าสัก5-6ปีค่อยมีคนที่3 นี่คนที่2 ปี1 10เดือนยังกินนมอยู่ ต้องให้ออกนม