ขอสอบถามแม่ๆทุกคน

อันนี้เรียกผดรึผื่นคะแล้วอันตราย​ต่อลูกมั้ยขึ้นเป็นจุดเล็กๆที่หลังตรงคอตรงข้อพับแขนแล้วก็ใบหน้ากับขาหนีบแบบนี้อันตราย​มั้ยคะแล้วเขาเรียกว่าอะไรทำยังไงถึงจะหายคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคน
1 Trả lời

อาบน้ำคอน้องพยายามเข็ดให้แห้งนะค่ะแม่มันอับ