แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

อันนี้เป็นการปลูกฝีรึป่าวคะที่ไหล่ซ้ายค่ะ แล้วบวมแบบนี้และเหมือนมีหนองแบบนี้ปกติรึป่าวคะ เหมือนมันอักเสบค่ะกำลังจะพาไปหาหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

ปกติจ้า ห้ามห้ามเกานะค้า เดี๋ยวหายเองจ้า