ลาคลอดกันตอนไหนคะ แม่ทำงานบริษัทค่ะ ตอนนี้37+5ค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อย หมอนัดผ่า 2/12/66 ต้องพูดแบบไหนดีคะ

อันนี้เขารู้เรื่องทุกอย่างนะคะ ว่าคลอดเมื่อไหร่ยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ.มีกฏหมายให้ลาคลอด 3 เดือนค่ะ แม่มีกำหนดผ่า ก็แจ้งบ.ขอหยุดได้เลย เราทำงานนั่งหน้าคอมฯ ลาก่อนผ่า 10 วันค่ะ ไม่ได้ทำ บ. ลางานก็ไม่ได้เงิน เลยทำจนหยดสุดท้ายแหละ 🤣

10mo trước

เป็นบริษัทเล็กๆค่ะ เจ้าของค่อนข้างจุกจิก เหมือนจะให้ทำจนวันครบกำหนดผ่าค่ะ แล้วลาคลอดเหมือนจะให้แค่เดือนเดียว ทรมานใจมากค่ะ 😂