อัลตร้าซาว

อันนี้อัลตร้าซาวตอน7w1d อยากรู้ว่าแม่ๆที่ได้แฝด เจอถึงแบบนี้รึป่าวคะ D1 D2 คือขนาดอะไรคะ พอจะมีแนวได้ลูกแฝดไหม ตื่นเต้นคะ

อัลตร้าซาว

ถ้าแฝดต้องมีถุงตั้งครรภ์2ถุงค่ะ เเต่ภาพไม่ชัดเลย

5y trước

แบบนี้ชัดมั้ยค๊า

แสงเยอะไปค่ะแม่ ไม่ชัดเลย

5y trước

ถุงไข่แดงก็คือถุงอาหารของตัวอ่อนในครรภ์คุณแม่ค่ะ จะมีให้1-3เดือนแรกหรือไตรมาสแรกนั่นเองค่ะ 😊

ความยาวปากมดลูกหรือป่าว

5y trước

หมอบอกว่าอาจเป็นถุงอาหารหรือถุงไข่แดง แปลว่าอะไรค๊า ท้องแรกไม่รู้เรื่องจ้า

ภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่

5y trước

แบบนี้จ้า

ภาพไม่ชัดอะคะ

5y trước

แบบนี้จ้า หมอบอกอาจเป็นถุงอาหารหรือถุงไข่แดง อีกถุง หมายความว่าอย่างไรคะ แม่