35+4วีค มีอาการเจ็บเตือนบ่อยแต่วันนี้หลังจากฉี่เหมือนมีเลือดปนตกขาวออกมาตลอด

อันนี้อันตรายมั้ยคะเมื่อ2-3วันก่อนแม่ล้มกันกระแทกพื้นแต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะว่าลูกดิ้นปกติแต่วันนี้เหมือนมีตกขาวปนเลือดออกมาเป็นอะไรมั้ยคะ

35+4วีค มีอาการเจ็บเตือนบ่อยแต่วันนี้หลังจากฉี่เหมือนมีเลือดปนตกขาวออกมาตลอด
1 Trả lời

เป็นมากกค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ