36วีคค่ะ

อันนี้มูกใสใช่ไหมคะ เริ่มมีอาการเหมือนปวดประจำเดือนอ่อนๆ ท้องแข็งบ่อยไม่แรงไม่เจ็บ เจ็บกระดูกเชิงกรานค่ะ เตือนใช่ไหม ท้องแรกค่ะ

36วีคค่ะ

ท้องเเรกของเค้าปวดเหมือนประจำเดือนตอนกลางคืนดีตอนเช้ามีมูกไปหาหมอ รอคลอดเลย

2t trước

ใช่คะ

ไปหาหมอมารึยังค่ะ

เจ็บถี่มั้ยค่ะ

2t trước

วันนี้ไปหาหมอมายังปกติค่ะ😁