มูกใสรึป่าว

อันนี้มูกใสใช่มั้ยค่ะ พอนอนอยู่แล้วรู้สึกมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอด 38+1#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มูกใสรึป่าว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo trước

ขอบคุณค่ะ ปากมดลูกเปิดตั้งแต่37+1แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจนตอนนี้38+2 ก็เงียบมาก อยากคลอดแล้ว😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ 38+2

9mo trước

ไหลมาหลายครั้งแล้วค่ะบ้านนี้ รอบนี้มันสีขุ่นขึ้นก็เลยสงสันนิดหน่อย