อยากมีน้ำนมตั่งแต่ยังไม่คลอด

อันนี้ต้องรอดูหรือสามารถทำได้คะแม่ๆ พอดีๆเด็กในท้องเป็นแฝด กลัวออกมาแล้วปั้มไม่ทัน

1 Trả lời

ไม่ดีค่ะแม่ หมอที่ศิริราชแนะนำให้บำรุงน้ำนมหลังคลอด หรือ ใกล้คลอดจริงๆค่ะ การที่น้ำนมมาไวไป เป็นปัจจัยหนึ่งในการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ