39+3

อันนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ

39+3

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ อย่างนํ้าเดินหรือปวดท้อง ถ้าไม่มีก้อยังปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเปงแบบนี้ เพราะตอนไปหาหมอตามที่นัดหมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะอาจจะมีเลือดออก มีทั้งมูกและเมือกผสมเลือด3วันถัดจากนั้น ไม่ปวดท้อง มีแต่อาการท้องปั้นแข็งบ่อยเกิน ตกใจรีบไปหาหมอ พอไปถึงหมอตรวจปากมดลูกบอกเปิดเเค่เซนเดียว อาการปั้นก้อปกติ สรุปได้กลับบ้านค่ะ😆

ไปรพ.เลยคะใกล้แล้วคะ มีมูกเลือด น้ำเดิน เด็กดิ้นน้อยลงควรรีบไปพบแพทย์​คะ

เลือดไหลแล้ว รีบไปหาคุณหมอนะคะ อย่ารอให้ปวดท้อง เผื่อความปลอดภัยของน้อง

มีน้ำเดินกับเจ็บท้องไหมแม่ ถ้ายังไม่มี หมอน่าจะยังไม่ให้คลอดหรอกแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่เด็กจะคลอดแล้ว

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนๆๆๆ

กรี๊ด ตื่นเต้นแทน55 ใช่เย้วว

ใช่ค่ะรีบไปหาหมอนะคะแม่

ไม่เกินพรุ่งนี้คลอดแน่ๆ