37w3d แบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ

อันนี้คือเลือดใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37w3d แบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ

37 วีคท้องแข็งนาน ประมาน 3-5 นาทีกว่าจะคลายแบบนี้ใก้ลหรือยังค่ะ แข็งทั่วทั้งท้อง

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ออกแบบนี้เลยแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซนครึ่งหมอให้กลับบ้าน

10mo trước

บ้านนี้แตกแล้วจ้า37+6

ไกล้คลอดแล้วคะก่อนไปหาหมอตัดเล็บด้วยนะคะบ้านนี้เจอด่า

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

วันนี้ก็มีไหลออกมาอีก อีกนานไหมกว่าจะคลอด

10mo trước

หมอไม่แจ้งแม่เลยค่ะ วันนี้เข้าวันที่3แล้ว ก็ยังมีเลือดไหลออกมาค่ะ แต่มากกว่าเดิมค่ะแม่ กังวลไปหมด ไปรพ.หมอตรวจหัวใจเด็กปกติ ปากมดลูกไม่เปิดก็ให้กลับบ้าน

เป็นยังใงบ้างคะ คลอดรึยัง

10mo trước

ยังค่ะแม่

เป็นไงบ้าง คลอดหรือยัง

10mo trước

ยังเลยค่ะแม่ หมอให้กลับบ้าน

เป็นยังไงบ้างคะ

10mo trước

วันนี้มีออกเยอะกว่าเดิม แต่ไปรพ.มา ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ก็37วีคคะ

10mo trước

ท้องปั้น+แข็งคะตอนนี้37+1วันคะวันนี้หน้าท้องกระแทกกับกะละมังคะเจ็บนิดหน่อยดูอาการอยู่คะ

ควรไปหาหมอค่ะ

10mo trước

ไปมาแล้วค่ะแม่