หญิง หรือ ชายคะ

อันนี้คือรูปถ่ายตรงหว่างขาใช่ไหมคะ ถ้าใช่น้องเป็น ผญ หรือ ผช คะ คุณหมอบอก ผญ แต่ไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หญิง หรือ ชายคะ

ของเราหมอก็บอกว่าผู้หญิง80% เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

ของแม่ผู้หญิงนะคะ ถ้าผู้ชายจะมีแหลมๆแบบบ้านนี้

ผู้หญิงค่ะ เหมือนกันกับแม่บ้านนี้เลย

หญิงจ้า ถ้าชายจะมีแหลมๆยื่นมาเห็นชัดค่ะ

น่าจะ ผู้หญิงนะคะ 🤟🏼 ส่วนในภาพ ผช ค่า

ไม่เชื่อหมอหรอคะ หรือหมอเค้าดูไม่แน่ใจ

2y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้หญิง เราก็ไม่แน่ใจอยู่ดี🤣

ผู้หญิงค่ะแม่ เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ

ไม่เห็นจู๋ เลยน่าจะเป็นผู้หญิงครับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ไม่มีแหลมๆออกเลย

เรียบเชียว น่าจะหญิงค่ะแม่😍