สอบถามทีค่ะแม่ๆ

อันนี้คือมูก หรือ ตกขาวค่ะ ปวดอุจจาระ แต่อุจจาระไม่ออกมา2-3วันแล้ว แต่จะมีแบบนี้ไหลออกมาตลอดค่ะแต่ไม่เยอะ อยากรู้ว่าเกี่ยวกันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามทีค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

น่าจะตกขาวนะค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท่าไม่ปวดท้องไม่มีเลือด ก้อถือว่าปกตินะคะ