น้ำนมส่วนหลังเยอะมัย?

อันนี้คือนมแม่ที่เสียแล้วนะคร่ เพราะมันจะแยกส่วนชัดเจน แต่แม่ไม่ชัดเจนคร่ว่าน้ำนมตัวเองมีไขมันพอจะทำให้น้ำหนักน้องดีรึป่าว อยากถามคุนแม่ที่มีความรู้เรื่องนมคร่ว่าในรูปนี้น้ำนมส่วนหลังเยอะมัยคร่ ขอบคุนล่วงหน้าคร่????

น้ำนมส่วนหลังเยอะมัย?
1 Trả lời

แม่ชิมแล้วมันเปรี้ยวหรอคะ

5y trước

ดมแล้วมีกลิ่นเปรี้ยวคร่และมันก้ออยู่นานเกิน2ชั้วโมงแล้วคร่