ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37w4d

อันนี้คือตกขาว หรือ มูกใกล้คลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37w4d

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าคือมูกขาวค่ะ แต่เตือนว่าใกล้ถึงเวลาใกล้คลอดแล้ว ไม่อันตราย แต่ถ้ามีเลือดปนมาด้วยจะเรียกมูกเลือด อันนี้คืออาการของคนที่ปากมดลูกเปิดจะคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 37+2ไปตรวจปากมดลูกมา แล้วก็มีแบบนี้ออกมา ไม่รู้ว่าคืออะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

หนูว่ามูกนะคะหาหมอเถอะแม่เจ็บท้องมั้ยคะ

ตกขาวค่ะ มูกจะเป็นสีใสๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️